สาเหตุของการเกิดโรค

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

โรคหัวใจ-โรคเบาหวาน-โรคไต รักษามาตั้งนานเยื้อมานาน จนต้องฟอกไต

รักษามะเร็งระยะที่2 แพทย์ทางเลือกดีที่สุดและไม่เสียเงิน

โรคเบาหวานเป็นโรคที่คนไทยป่วยกันในระดับต้นๆของประเทศ สาเหตุของโรคเบาหวานคือ การกินอาหารไม่ถูกสมดุลของร่างกายและการรับประทานอาหารอุตสาหกรรมแปรรูปต่างๆที่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งในการป่วย

แค่ใช้น้ำปัสสาวะ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใช้เท่าไหร่ก็ได้

อยู่ตามองไม่เห็น ใช้น้ำฉี่ทดลองหยอดลูกตา หายเฉย?

ชีวิตเปลี่ยนไปมาก สบายมา เครื่องสำอางไม่ได้ใช้เลยทิ้งหมดเลย (ใช้น้ำปัสสาวะ) แทนทุกอย่างเลย

คนรวยที่รักษา ยังตายเลย เราจะไปรักษาทำไม เมื่อมันไม่หาย เหตุผลสั้นแค่นี้คือ ไม่ถูกทาง มะเร็งคือโรคร้ายที่รักาไม่หาย

รอดตายมาได้เพราะใช้น้ำปัสสาวะ

รักษาด้วยวิธีง่ายๆ แค่ ใช้น้ำปัสสาวะ

ต้องพิสูจน์ด้วยตนเอง ไวรัสบี หายไม่กลับมาเลย

โรค ไขมัน ความดัน เบาหวาน 20 ปี กินแต่ยาดีๆทั้งนั้นเลย ไม่หาย ผมตัดสินใจเลิกยา

การใช้น้ำปัสสาวะ รักษา ตา หายเป็นปกติ

การใช้น้ำปัสสาวะ (ยาที่ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง)

กินยามา12ปี รักษาโรคตับอักเสบบีแต่ก็ไม่หาย กินยา 5 ปี แล้วเปลี่ยนตัวใหม่ ไวรัสมันเพิ่มขึ้นอีก กินยาใหม่อีกเป็นเวลา 12 ปี ก่อนมาเจอกับ แพทย์วิถีธรรม (ฟรี)

ซีสต์ที่หน้าอก รักษาซีสต์ ไม่ปรุงเลยก็ไม่ป่วย กินอาหารแล้ว ก้อนเนื้อก็โตไว อยู่ที่การกิน กินแล้วป่วย มารักากับแพทย์ทางเลือกคือ หมอเขียวแพทย์วิถีธรรม

โรค รูมาตอยด์ รักษา แพทย์ทางเลือก หมอเขียวแพทย์วิถีธรรม สุขภาพพึ่งตน เทคนิค 9 ข้อ ยา 9 เม็ด (ฟรี)

ไตวาย เรื้อรัง ไม่รักษาไม่หาย ก่อนมาพบแพทย์ทางเลือก หมอเขียวแพทย์วิถีธรรม สุขภาพพึ่งตน เทคนิค 9 ข้อ ยา 9 เม็ด (ฟรี)

ผู้ป่วยภูมิแพ้ตนเอง SLE หรือพุ่มพวง ฉี่นะแม่มันไม่ใช้น้ำเปล่ามันจะกินได้ยังไง ก็เข้ากินมาหายกันหมดทุกโรค ทำไมไม่ลองละ เอาวะไม่รู้จะไปรักษาที่ไหนแล้ว ลองสักหน่อยก็ไม่เสียหาย

จอประสาทตาเสื่อมทำงานผ่านคอมทั้งหมดปวดหัว ปวดตา จอประสาทจอเสื่อม การมองเห็นเป็นเงาดำๆขึ้นมา ต้องผ่าตัดด่วน ตามืดแล้ว1 ข้าง หมอที่ดีที่สุดคือตัวคุณเอง

มะเร็งเต้านมสามารถรักษาให้หายขาดได้ มารักษากับแพทย์ทางเลือก หมอเขียวระยะที่ 2-3 รักษาด้วย ยา 9 เม็ด เท๕นิคการดูแลสุขภาพพึ่งตน แพทย์วิถีพุทธ

โรคกระเพาะเรื้อรัง กินอาหารรสจัด ไม่เป็นเวลา อาจเป็นสาเหตุของ โรคกระเพาะรื้อรัง ที่รักษาไม่หายกินยาตลอด ถ้าไม่ปรับพฤติกรรมการกิน จะไม่มีทางรักษาหายเลยและได้มาเข้าค่ายสุขภาพแพทย์วิถีธรรม ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โรค SLEหรือโรคพุ่มพวง คือ ภูมิคุ้มกันร่างกายบกพร่อง รักษาแผนปัจจุบันมาหลายปี โรคมีแต่ทรงกับทรุด กินไปเหมือนดีขึ้น กินไปเรื่อยๆมันดื้อยา กินไปเรื่อยๆ ไตเสื่อมไปเรื่อยๆ และกินยาสูงไปเรื่อยๆมันก็ไม่ได้ผลจนหมอไม่รู้จะให้ยาอะไรแล้วและได้มาพบกับแพทย์วิถีธรรมแพทย์ทางเลือก กับเทคนิค9ข้อยา9เม็ดปัจจุบันร่างกายแข็งแรง

ต้อกระจก ข้างซ้าย เนื่องจากงานที่ทำ อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ตลอด ใช้สายตาบ่อยอาจเป็นเหตุให้ตาได้รับแสงมาก และเกิดเป็นต้อขึ้น รักษาโดยวิธีง่ายๆโดยไม่ต้องใช้ยาเพียงแค่ ใช้น้ำปัสสาวะบำบัดหาย

โรคสะเก็ดเงินค่ะ เป็นมาประมาณ 30 ปีแล้วค่ะ ซึ่งแพทย์ที่สถาบันโรคผิวหนังบอกว่าไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ ต้องทานยาตลอดชีวิต

คุณรอวันตาบอดนะ คุณไม่มีสิทธิ์หายถ้าคุณดวงดีคุณก็ได้อยู่แค่ตรงนี้ คือมันได้อยู่แค่นี้จะไม่มืดไปกว่านี้นะ แต่ว่าประมาณ 80% นี่คุณรอวันตาบอดนะ ฟังคำตอบจากหมอนี้เราก็ใจฝ่อเลยนะ แต่ทำใจดีสู้ครับ

สำหรับคนที่ยังลังเลสงสัย ใจยังชิงชังรังเกียจ รอต่อไปนะคะ รอจนหมดกรรมเก่า หาข้อมูลศึกษาไปเรื่อยๆ จนมั่นใจ แล้วจึงลงมือทำ ทำก่อน หมดทุกข์ก่อน

สำหรับคนที่ยังลังเลสงสัย ใจยังชิงชังรังเกียจ รอต่อไปนะคะ รอจนหมดกรรมเก่า หาข้อมูลศึกษาไปเรื่อยๆ จนมั่นใจ แล้วจึงลงมือทำ ทำก่อน หมดทุกข์ก่อน

 
เว็บไซต์เครื่อข่าย 
 
 
 

 
 
 

 
  
 
 
 

 
  
 
 
 
 
 

 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้